หน้าปัจจุบัน » หน้าหลัก » ข่าวคาสิโน » 29 ม.ค. จะเปิดและเฉลิมฉลองงาน MGM Grand Macau

29 ม.ค. จะเปิดและเฉลิมฉลองงาน MGM Grand Macau

เอ็มจีเอ็มไชน่าโฮลดิ้งส์ กล่าวในวันที่ 29 มกราคม ว่าการเปิดตัวของ MGM Cotai จะมีการจัดงานฉลองสิริราชสมบัติครบ 27,000 ล้านเหรียญ (3.4 พันล้านเหรียญ)
การเปิดตัวรีสอร์ทถูกเลื่อนออกไปตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ของปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งมาจากพายุไต้ฝุ่น "ฮาโต" ในเดือนสิงหาคมซึ่งสร้างสูญเสียมาก หลังจากที่ได้สร้างความสัมพันธ์กับนักลงทุนด้านเครื่องประดับอัญมณี เป็นสินทรัพย์รายใหญ่ที่ยังคงอยู่ภายใต้การจัดตั้งจะเป็น Lisbon Palace ที่ SJM Holdings
"MGM Lion ได้ออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมสำหรับตลาดนี้" มันแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะสนับสนุนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของมาเก๊า ให้การท่องเที่ยวทั่วโลกและการพักผ่อน ตามกำหนดแล้วรีสอร์ทพิเศษของเราจะเปิดให้ใช้บริการในวันที่ 29 มกราคมและเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชาวมาเก๊า เป็นสมบัติทั้งหมดที่พวกเขาสร้างขึ้นและมีความทุ่มเทอย่างเต็มที่ Grant Bowie, MGM China CEO กล่าวว่า "หลังจากเปิดงานแล้ว เราจะจัดงานฉลองสิริราชสมบัติครบรอบปีพ. ศ. 2561 ตลอดปี
วันที่ 13 กุมภาพันธ์เพื่อต้อนรับปีใหม่จีน MGM จะเป็นเจ้าภาพพิธีเปิดอย่างเป็นทางการและงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐ